สร้างสรรค์งานคุณภาพ ที่มอบให้ลูกค้าของเรา

“บริษัท รุ่งกิจ เรียลเอสเตท จำกัด” ก่อตั้งเมื่อปี 2544 ซึ่งเดิมอยู่ภายใต้ในนามของ บริษัท ทองไทย สถาปัตย์ จำกัด โดยประกอบธุรกิจอสังหาริมทรัพย์โดยความเชี่ยวชาญ และความเป็นมืออาชีพโดยผู้บริหารที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี และทีมผู้บริหารรุ่นใหม่ที่ใส่ใจการพัฒนากระบวนความคิด และสร้างสรรค์งานที่มีคุณภาพเพื่อมอบให้กับลูกค้าของเรา

แรงบันดาลใจที่ดีในการออกแบบมาจากความตั้งใจ

ที่จะสร้างสรรค์ให้มากกว่า ดีกว่าได้ประโยชน์ที่มากกว่าที่ RK Property เราตั้งใจให้ความคิดสร้างสรรค์ ด้านการออกแบบเป็นความคิดที่ใช้งานได้จริง (Real Design) ความงามหรือศิลปะจากการออกแบบจึงเป็นความสุขที่ลูกค้าสัมผัสได้ จากแบบบ้าน การจัดวางตำแหน่งฟังก์ชั่นให้ใช้งานได้มากขึ้น ลูกค้าจึงสามารถใช้สอยพื้นที่อยู่อาศัยจากทุกโครงการของ RK Property ได้มากกว่าเดิม

คำว่า "บ้าน" คือสถานที่ที่เราทุกคนใช้เวลาอยู่ร่วมกันกับครอบครัว

เราจึงใส่ใจในการสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด และเรายังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลงานของเราเพื่อจะยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้า พร้อมกับประสบการณ์อันรื่นรมย์ด้วยดีไซน์ของบ้านในแต่ละโครงการ ซึ่งมีความคุ้มค่า คุ้มราคาภายใต้จุดมุ่งหมายเดียวกันขององค์กรคือ "มอบความจริงใจและความซื่อตรงให้กับลูกค้าเหสมือนคนในครอบครัว"

มุ่งมั่นพัฒนาอสังหาริมทรัพยที่มีคุณภาพ

พัฒนานวัตกรรมรูปแบบใหม่ๆ พร้อมกับดีไซน์ที่มีความทันสมัย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในราคาที่คุ้มค่าเพื่อมอบประสบการณ์ในการอยู่อาศัย และ คุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่ลูกค้าด้วยความตั้งใจจริง